Skip links

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA BỘ ĐỒ CHƠI CẦU TRƯỢT LIÊN HOÀN

Bộ cầu trượt liên hoàn là những tổng hợp của nhiều trò chơi liên hoàn ngoài trời đa dạng như cầu trượt, xích đu, thang leo núi, thang dây, ống chui…với những màu sắc bắt mắt và kiểu dáng đáng yêu. Các trò chơi được thiết kế thành một chuỗi trò chơi liên tục giúp bé liên tục vui chơi, khám phá và chinh phục thử thách.

Giúp bé vui chơi và thư giãn

Bộ cầu trượt liên hoàn giúp trẻ vui chơi, thư giãn và thỏa sức sáng tạo, vận động. Chúng được thiết kế với màu sắc bắt mắt, sặc sỡ cùng kiểu dáng ngộ nghĩnh nên rất thu hút các bé. Từ đó, tạo cho trẻ cảm giác vui vẻ và có hứng thú trải nghiệm. Sau những giờ học gò bó, được thoát ra khỏi không gian chật hẹp của những khối bê tông đô thị, bé sẽ có những giây phút thú vị, tràn ngập tiếng cười. Từ đó giúp con lưu giữ được nhiều kỷ niệm tuổi thơ bên các trò chơi vừa dân gian vừa hiện đại.

Giúp bé rèn luyện thể lực

Bộ cầu trượt liên hoàn được ghép lại với nhiều khối khác nhau và liên kết với nhau bằng những khung sắt có mái che. Bên cạnh đó, nó có chiều dài tương đối và không gian rộng nên các bé có thể thỏa sức vui đùa, chạy nhảy. Không chỉ mang lại cho trẻ những giây phút vui chơi thư giãn, bộ cầu trượt liên hoàn còn giúp bé rèn luyện thể lực và tăng khả năng vận động, sự nhanh nhẹn và khéo léo của bản thân. Khi được vận động thường xuyên, thể lực của bé sẽ được cải thiện đáng kể. Song song với đó, khi vận động, trẻ sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng nên ăn ngon và ngủ sâu giấc hơn. Hơn nữa, bé sẽ hạn chế được thời gian xem ti vi và điện thoại, giúp giảm nguy cơ cận thị và tạo cho con thói quen vận động hàng ngày.

Giúp bé gắn kết với mọi người

Bộ cầu trượt liên hoàn thường được đặt ở trường mầm non, sân chơi nhà văn hóa, khu vui chơi… nơi tập trung trẻ nhỏ với nhiều độ tuổi và tính cách khác nhau. Bởi vì tính hấp dẫn cao nên sản phẩm này luôn là sự lựa chọn của rất nhiều bé. Lúc này, trẻ sẽ cùng nhau chơi chung, vận động và vui đùa cùng nhau. Tại đây, trẻ sẽ được tiếp xúc với rất nhiều người, có các em kém tuổi, có bạn cùng tuổi và cả anh chị lớn hơn, thầy cô và cha mẹ. Qua đó giúp bé gắn kết với mọi người và học được cách giúp đỡ, nhường nhịn lẫn nhau, cũng như tăng khả năng quan sát. Ngoài ra, bộ cầu trượt còn giúp trẻ không còn tự ti, nhút nhát và mặc cảm. Bé sẽ mạnh dạn, gần gũi bạn bè hơn và tăng khả năng giao tiếp, cũng như gắn kết được tình cảm giữa mọi người.

Leave a comment