Skip links
lap-dat-san-choi

Dịch vụ lắp đặt sân chơi trẻ em trọn gói 

Năng động là một trong những đặc điểm thiết yếu đối với sự phát triển của trẻ em. Thông qua sân chơi năng động, các bé sẽ được thư giãn về tinh thần cũng như rèn luyện nâng cao thể lực hơn mỗi ngày. Một sân chơi tiêu chuẩn mà Complex Space đang cung cấp hiện nay sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt sân chơi chất lượng nhé.

Dịch vụ lắp đặt sân chơi trẻ em trọn gói
Dịch vụ lắp đặt sân chơi trẻ em trọn gói

1. Những đồ chơi phổ biến trong một sân chơi trẻ em?

Sân chơi dành cho trẻ em là nơi mà các bé được thỏa sức vui chơi thông qua những món đồ chơi ngộ nghĩnh đầy màu sắc. Thông thường, các bé có thể vui chơi tại những sân chơi công cộng, sân chơi tại trường mầm non, khu chung cư hay khu vui chơi tổ hợp. Nhìn chung để lắp đặt sân chơi đáp ứng tiêu chuẩn bạn sẽ cần có đủ những đồ vật sau:

Bộ cầu trượt liên hoàn

 • Trong số các thiết bị sân chơi trẻ em, bộ cầu trượt liên hoàn là món đồ phổ biến nhất và có ở hầu như tất cả các dạng sân chơi. Cấu trúc một bộ cầu trượt liên hoàn bao gồm máng trượt, nhà trượt và thang leo. Cầu trượt rất đa dạng về thiết kế, được tùy chỉnh theo diện tích sân chơi cũng như sở thích riêng. 
 • Complex Space cung cấp sản phẩm cầu trượt làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của trẻ.
Lắp đặt sân chơi bao gồm bộ cầu trượt liên hoàn đầy màu sắc
Lắp đặt sân chơi bao gồm bộ cầu trượt liên hoàn đầy màu sắc

Bộ bập bênh

 • Các mẫu bập bênh vui nhộn cũng là một lựa chọn vui chơi thú vị cho trẻ. Với thiết kế đòn cân bằng và lò xo cố định chặt dưới đất, bộ bập bênh giúp trẻ vận động tốt cơ bắp tay chân mà vẫn đảm bảo được độ an toàn. Để mang lại sự thích thú và thu hút trẻ, các mẫu thiết kế bộ bập bênh luôn ngộ nghĩnh và đa dạng màu sắc. 
Thú bập bênh ngộ nghĩnh kích thích trẻ vui chơi
Thú bập bênh ngộ nghĩnh kích thích trẻ vui chơi

Bộ thú nhún lò xo 

 • Bộ thú nhún là xo là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu lắp đặt sân chơi có diện tích hạn chế. Tạo hình dễ thương hình các con thú và cơ chế nhún của bộ lò xo chắc chắn luôn mang lại cho trẻ sự yêu thích đặc biệt, từ đó giúp tăng thêm tình yêu thương động vật của trẻ em trong quá trình giáo dục. 

Bộ xích đu 

 • Cùng với bộ bập bênh và cầu trượt, xích đu luôn là những mô hình vui chơi không thể thiết đối với việc lắp đặt sân chơi giải trí cho trẻ. Xích đu có thể dễ dàng sử dụng, mang lại kích thích sự năng động, sảng khoái khi chơi.

Bộ thang leo 

 • Để tạo không gian cho trẻ em vận động, nâng cao thể lực thì bộ thang leo dây là một giải pháp hoàn toàn phù hợp. Thiết bị này giúp trẻ leo trèo, khám phá, giúp trẻ có được bản lĩnh và chinh phục thử thách. Tuy nhiên để phù hợp với đối tượng là trẻ em và đảm bảo an toàn, bộ thang leo được thiết kế đơn giản và có chiều cao giới hạn, tránh sự nguy hiểm mang đến sự cố không mong muốn.

2. Tầm quan trọng của việc lắp đặt sân chơi cho bé

2.1. Tạo môi trường năng động

 • Lắp đặt sân chơi tại môi trường sống, học tập và sinh hoạt đã tạo nên một không gian giải trí và vận động cho trẻ em ở độ tuổi từ 2-6 tuổi. Một sân chơi sẽ giúp kết nối các bé lại với nhau cùng vui chơi giải trí đặc biệt là những trò chơi đồng đội từ đó kích thích tinh thần đoàn kết, sự trao đổi, sáng tạo và tình bạn.

2.2. Rèn luyện sức khỏe

 • Trong quá trình vui chơi, trẻ cũng sẽ có nhiều thời gian vận động nhiều hơn. Mức độ vận động cũng luôn nằm trong tầm kiểm soát, từ đó thúc đẩy sự phát triển về thể lực, cơ bắp, nâng cao sự linh hoạt và phát triển về cả tư duy. Do đó việc lắp đặt sân chơi là nền tảng giúp trẻ em phát triển sức khỏe.
Lắp đặt sân chơi giải trí tăng cường vận động cho trẻ
Lắp đặt sân chơi giải trí tăng cường vận động cho trẻ

2.3. Mang lại phút giây thư giãn

 • Khoảng thời gian nghỉ ngơi tại những sân chơi có lẽ chính là thời gian mà các bé thích thú và mong đợi nhất mỗi ngày. Việc vui chơi cùng bạn bè, với các hoạt động nhóm sôi động, những đồ chơi thú vị và bắt mắt sẽ mang lại phút giây vui vẻ, giảm căng thẳng và lo lắng cho bé. Thiết kế, lắp đặt sân chơi sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về tâm hồn lẫn thể chất.

 

>>> Xem thêm: Đảm bảo an toàn cho trẻ khi chơi khi sân chơi đạt chuẩn

3. Những tiêu chuẩn an toàn trong một sân chơi cho trẻ em

Dịch vụ thiết kế, lắp đặt sân chơi tại Complex luôn được đảm bảo về chất lượng thiết bị, độ an toàn cho trẻ, tuân thủ các tiêu chuẩn một cách nghiêm ngặt. Cụ thể:

 • Các thiết bị trò chơi đều được thiết kế an toàn, tránh các góc nhọn, cạnh sắc gây tổn thương trong quá trình vui chơi.
 • Đảm bảo sử dụng các vật liệu có xuất xứ rõ ràng, không chứa các chất gây độc hại cho sức khỏe của trẻ. 
Sản phẩm tại Complex Space đều được sản xuất từ chất liệu cao cấp
Sản phẩm tại Complex Space đều được sản xuất từ chất liệu cao cấp
 • Thiết kế ngộ nghĩnh từ hình dáng đến màu sắc, phù hợp với sở thích và thu hút trẻ.
 • Các đồ chơi đều được kiểm tra định kỳ để kịp thời sửa chữa các lỗi hoặc thay thế khi cần thiết, hạn chế tối đa những tai nạn có thể xảy ra.

4. Quy trình thực hiện dịch vụ lắp đặt sân chơi trọn gói tại Complex Space

Để lựa chọn dịch vụ lắp đặt sân chơi uy tín, bạn không thể bỏ qua Complex Space. Đơn vị cam kết cung cấp dịch vụ lắp đặt sân chơi trọn gói với quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Các yêu cầu của khách hàng về dịch vụ lắp đặt sân chơi giải trí sẽ được tiếp nhận nhanh chóng và đầy đủ. Quý khách chỉ cần liên hệ với thông tin được Complex Space cung cấp trên website https://sanchoi.vn/ và chờ đợi phản hồi sớm nhất.

Bước 2: Khảo sát

 • Khảo sát thực tế là một bước quan trọng để đảm bảo độ chính xác và hợp lý trong quá trình thi công, lắp đặt sân chơi. Chúng tôi luôn thực hiện bước khảo sát cụ thể để có thể đánh giá các nhu cầu lắp đặt của quý khách hàng.

Bước 3: Tư vấn gói lắp đặt phù hợp

 • Sau bước khảo sát được hoàn thành, đơn vị sẽ cung cấp những thông tin tư vấn để giúp quý khách hiểu thêm về gói dịch vụ lắp đặt sân chơi và đưa ra lựa chọn thích hợp.

Bước 4: Cung cấp báo giá dịch vụ lắp đặt sân chơi trọn gói

 • Complex Space sẽ cung cấp bảng giá chi tiết nhất cho khách hàng tham khảo và lựa chọn dịch vụ lắp đặt sân chơi chất lượng uy tín.

Bước 5: Ký hợp đồng và triển khai dịch vụ lắp đặt

 • Sau khi có được sự đồng thuận của 2 bên, hợp đồng sẽ được ký kết rõ ràng và quá trình triển khai dịch vụ lắp đặt sẽ diễn ra đúng tiến độ, sao cho hoàn thành sân chơi nhanh chóng và đảm bảo nhất.

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa thiết bị sân chơi: Giải pháp tối ưu cho các khu vui chơi

5. Lựa chọn Complex Space – thi công lắp đặt, sửa chữa sân chơi chất lượng

 • Complex Space cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt sân chơi giải trí cho trẻ, mang lại một không gian năng động và an toàn. Với mong muốn được đóng góp vào sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam, chúng tôi luôn đảm bảo vệ tiêu chuẩn chất lượng và thiết kế của một sân chơi, bao gồm đầy đủ các loại hình thiết bị giải trí thú vị. 
Lắp đặt sân chơi trẻ em tại Complex Space mang lại nhiều lợi ích đáng kể
Lắp đặt sân chơi trẻ em tại Complex Space mang lại nhiều lợi ích đáng kể
 • Khi lắp đặt sân chơi giải trí tại Complex Space, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như đa dạng sự lựa chọn, các bộ cầu trượt, thú nhún, bấp bênh… đều được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau, đảm bảo sự linh hoạt và hấp dẫn. Không chỉ dừng lại ở phần thi công, lắp đặt, gói dịch vụ lắp đặt sân chơi tại Complex Space cũng bao gồm việc sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo độ bền bỉ của sân chơi tối ưu nhất. Mọi yêu cầu về lắp đặt sân chơi cho bé xin liên hệ với Complex Space để nhận được tư vấn cụ thể nhất nhé. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG COMPLEX SPACE
Trụ sở: 76/66 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0975 802 254 – 0938 735 769 – Email: Info@sanchoi.vn
Website: https://sanchoi.vnFanpage: https://www.facebook.com/thietkesanchoitreem

Leave a comment