Skip links

Máy gắp thú bông treo người thu hút giới trẻ

Các tên gọi khác nhau của trò chơi Gắp thú bông treo người

  • Trò chơi người gắp thú bông treo người
  • Máy gắp kẹo treo người chơi
  • Treo người gắp thú bông
  • Trò chơi treo người gắp kẹo

Cách thức hoạt động Máy gắp thú bông treo người

Làm thế nào để chơi?

Máy này sử dụng một con người trẻ em trong một cách như vậy. Chỉ cần dây đeo bé của bạn vào khai thác và họ sẽ lấy một số lượng lớn của loot như họ Hover trên các giải thưởng Pit. Đó là những gì trẻ em làm.

1. Nói chung, chọn một đứa trẻ với một ánh sáng trọng lượng để bắt những con búp bê, chọn một tốt đối tượng, và sau đó các hoạt động là thường thực hiện bởi các bậc cha mẹ, bởi vì các con là nhẹ kiểm soát, và sau đó các dành cho người lớn có thể được tốt hơn so với các con.

2. Các biện pháp an toàn được thực hiện tốt, và sau đó các khoảng cách an toàn từ Dưới đây là cũng duy trì, đảm bảo rằng sẽ có được không có vấn đề khi rơi xuống.

3. Nếu tất cả mọi thứ đã sẵn sàng, sau đó một người điều khiển để di chuyển các người trên các đối tượng mà cần phải được nắm lấy, sau đó đặt các người xuống để lấy các đối tượng

4. Trong đặt hàng để tăng các khó khăn và quan tâm, những người thực sự có thể di chuyển các sau đây các đối tượng hoặc các ký tự để được không ổn định, tăng sự khó khăn của việc nắm bắt các đối tượng, và mọi người nên điều khiển sự ổn định.

Đây là trò chơi mới nhất và đang thu hút sự thích thú của các bạc phụ huynh cũng như các bé, phù hợp trong trung tâm thương mại hoặc kinh doanh khu vui chơi trẻ em.

>>> Xem thêm: Trẻ hóa trò gắp thú để kiếm bánh kẹo, gấu bông tại sự kiện Nhật Bản

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQ)

1/ Máy gắp thú bông treo người hoạt động như thế nào ? 

Chúng tôi đặt một bộ dây đeo trên đứa trẻ, (chúng tôi phải đảm bảo an toàn cho bé của bạn). Chúng tôi kết nối móc từ bộ dây đeo với móc của máy và chúng tôi nâng chúng lên, chúng được trải qua một chuyến đi và khi họ nhìn thấy đồ chơi họ muốn, chúng tôi hạ họ và đảm bảo rằng họ nắm được nó. Nếu họ làm rơi đồ chơi, chúng tôi đưa họ trở lại để họ có thể nhặt lại!

(Chúng tôi luôn yêu cầu họ nằm xuống, chúng nhỏ và điều này chỉ là an toàn!)

2/ Nếu con tôi hoảng loạn thì sao?

Chúng tôi ngừng ngay lập tức, Chúng tôi hạ đứa trẻ ở bất cứ đâu họ đang ở và chúng tôi mở móc ngay tại đó. Phụ huynh có thể vào để đón họ hoặc chúng tôi có thể hỗ trợ để đưa họ ra khỏi hố đồ chơi.

3/ Máy gắp thú bông treo người có giới hạn cân nặng và chiều cao không? 

Đó chủ yếu là giới hạn chiều cao, chúng tôi có những bộ dây đeo khác nhau, đứa trẻ nhỏ nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm là một bé sơ sinh 18 tháng, bé ấy là ngôi sao siêu nhí! Đứa trẻ cao nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm với bộ dây đeo cho trẻ em có thể là khoảng 70kg. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi vừa có những bộ dây đeo mới và bây giờ người lớn cũng có thể thử nghiệm!!

4/ Những mẫu gắp thú bông treo người có thiết kế theo yêu cầu được không?

Dĩ nhiên rồi, chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Cụ thể theo chủ đề mà khách hàng yêu cầu.

Dưới đây là những mẫu chúng tôi đã và thiết kế cho khách hàng:

IMG_5459 (1).jpeg

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG COMPLEX SPACE

Leave a comment